PATAPEE CLAY MASK โคลนพอกหน้าด้วยแร่เบนโทไนท์ที่ดีที่สุดในปฐพี
26 มี.ค. 2021 | VIEW  685


ธรรมชาติสร้างสรรค์ความงามให้เราเสมอ เมื่อหมอกควันแห่งเถ้าภูเขาไฟจางลง สิ่งที่ทิ้งไว้ให้เราคือ เถ้าภูเขาไฟบริสุทธิ์หรือที่เราเรียกว่า BENTONITE

 

ด้วยการเผาไหม้จากความร้อนนับพันองศา จากการระเบิดของภูเขาไฟอายุกว่า 200 ล้านปี แร่ธาตุต่างๆก็เปลี่ยนองค์ประกอบ สร้างคุณค่านานัปการ ซึ่งในเมืองไทย แร่เบนโทไนท์บริสุทธิ์นั้นหายากยิ่งนัก

 

มีน้อยมาก และที่บริสุทธิ์ ขนาดที่ไม่ต้องใส่สารเคมีอะไรเจือปนเลยนั้น มีเพียงหยิบมือที่เหลืออยู่บนปฐพีนี้ นี่เป็นแหล่งเถ้าภูเขาไฟบริสุทธิ์ ที่มีเพียงหนึ่งเดียว ที่คัดสรรและครอบครองสิ่งล้ำค่านี้ เพื่อมอบให้คุณ

 

                           

 

"แร่ Bentonite คืนผิวใสให้ผิวหน้า แบบทรงพลัง"

แร่เบนโทไนท์บริสุทธิ์ ในเหมืองปฐพี มีพลังแห่งการดูดซับสารพิษ อย่างน่าอัศจรรย์ โดยแร่เบนโทไนท์จะดูดซับสารพิษตกค้างบนผิวหน้า และปลดปล่อยแร่ธาตุที่มี เข้าไปช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำ ประสานกับนวัตกรรมการผลิต และงานวิจัยด้วยแล็บระดับโลก โดยทุกขั้นตอน ไม่ผ่านสารเคมี

::

ทำให้ผิวหน้าที่มี ฝ้า กระ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีใดๆ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งสิวอักเสบ และเซลล์ผิวอุดตันต้นเหตุของการเกิดสิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างน่าเหลือเชื่อ นี่คือส่วนหนึ่งของ "พลังธรรมชาติของแร่เบนโทไนท์บริสุทธิ์" ที่ได้มาจากเถ้าภูเขาไฟธรรมชาติ จากแหล่งแร่เบนโทไนท์เพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่ปฐพีสงวนคุณค่าไว้ให้คนล้ำค่าเช่นคุณ "PATAPEE CLAY MASK"

 

 

"ปฐพี เคลย์มาส์ก" ใช้เครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในการผลิต เพื่อวิจัยผลลัพธ์ตัวผลิตภัณฑ์ให้เกิดประสิทธิภาพและคุณภาพสูงสุด ส่งต่อถึงมือคุณลูกค้าอย่างมั่นใจ ปฐพีตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โดยขั้นตอนทั้งกระบวนการผลิต ไม่ก่อให้เกิดน้ำเสียปล่อยลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะ ค่าความสะอาดของน้ำ สะอาดเกือบเทียบเท่าน้ำประปา

::

และทุกกระบวนการผลิต เรามีการตรวจสอบตั้งแต่ต้นทางของวัตถุดิบ ตรวจสอบทุกขั้นตอนระหว่างกระบวนการผลิต ด้วยมาตรฐานสากล GMP CODEX ใส่ใจทุกขั้นตอนด้วยเทคโนโลยี และมาตรฐานการตรวจสอบ และทบทวนด้วยความเอาใจใส่ เพื่อให้สินค้าที่สำเร็จออกมามีคุณค่าสูงสุด แม้กระทั่งการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ที่สำเร็จแล้ว ก็ต้องได้มาตรฐานสูงสุดก่อนส่งถึงมือคุณลูกค้า

 

 

"3สัมผัสแห่งปฐพี"

เมื่อโคลนปฐพี ความงามจากแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ ได้สัมผัสลงบนผิวคุณ

::

สัมผัสแรก กับเนื้อโคลนปฐพี พบกับความนุ่มเด้งของเนื้อโคลน ที่ปราศจากสารเคมี สีและกลิ่นเจือปน ทำให้มั่นใจได้ว่า ผิวหน้าของคุณจะได้รับการฟื้นบำรุงอย่างดีที่สุดจากธรรมชาติ

 

สัมผัสที่สอง ระหว่างการพอกโคลน ด้วยพลังอนุภาคที่ละเอียดของแร่ bentonite จะกระจายตัว แทรกซึมเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว เสมือนได้รับการ detox อย่างหมดจด

 

สัมผัสสุดท้าย หลังล้างหน้า จะพบว่าผิวหน้าจะเนียน นุ่ม เด้ง ดูกระชับ คงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน ไร้ริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ดูสุขภาพดี 

::

ด้วย 3 สัมผัสแห่งปฐพี ทำให้การมาส์กหน้าไม่ใช่แค่การฟื้นบำรุงผิวหน้า ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่มละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

 

 

"ผิวสวยสุขภาพดี ไร้เคมี"

ความตั้งใจที่ปฐพีต้องการส่งมอบคุณค่า และคุณประโยชน์จากพื้นปฐพี ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ หนึ่งในพระเอกหลักคือแร่เบนโทไนท์ ที่เรานำมาเป็นวัตถุดิบหลัก โดยเราต้องการให้คุณพอกหน้าได้นึกถึง การนำแร่ธาตุอันบริสุทธิ์ มาปลอบประโลมผิวที่สะสมจากสารเคมี มาอาบลงบนผิวหน้า ดำดิ่งลึกไปถึงความรู้สึกผ่อนคลาย โคลนนุ่มๆเย็นสบายผิว จากแร่ธรรมชาติที่แท้จริง

::

และสิ่งสำคัญที่สุดคือ เพราะเราเน้นไม่ใช้สารเคมีทั้งกระบวนการผลิต ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวสวยใสขึ้นได้แบบไร้เคมีสะสมในผิวระยะยาว ผิวจะกลับมาสวยได้แบบยั่งยืน และช่วยโลกของเราให้น่าอยู่ขึ้นจากการไม่มีสารเคมีปล่อยลงสู่ผิวโลกด้วยค่ะ

 

 

"โคลนพอกหน้าจากความลับแห่งปฐพี สู่เสน่ห์ความงามอันน่าหลงใหลจากธรรมชาติ"

 

Line OA :   @patapeeclaymask

Facebook : patapee clay mask

Instagram : patapee_claymask

Website   :  www.patapeeclaymask.com

กลับหน้าหลัก